Language
Shopping Cart

Thỏi chống nắng AHC Masters Air Rich Sun Stick 14g + dưỡng mắt Supreme Eye Cream 12ml

In stock
SKU
kotra_0010-17
$27.08

Chống nắng dạng thỏi kiềm dầu AHC Masters Air Rich Sun Stick 14g + Dưỡng mắt Supreme Eye Cream 12ml đến từ nhà AHC siêu hot bỏng tay. Bộ sưu tập mới nhất ra mắt vào tháng 6 năm 2021. Với những thành phần được cải tiến vượt trội, chắc chắn sẽ mang lại hiểu quả đang ngạc nhiên cho trải nghiệm tuyệt vời nhất tới người tiêu dùng.

✔ Kem chống nắng có thiết kế dạng thỏi tiện lợi không những bảo vệ da khỏi tia UV mà còn cả tia hồng ngoại giúp làm giảm tình trạng da bị tổn thương dẫn đến lão hóa nhiệt.

✔ Tích hợp 3 công dụng đáng sở hữu: Làm trắng, Chống nhăn, Chống tia cực tím (SPF 50+, PA ++++) và tia hồng ngoại (IR) để bảo vệ da.

✔ Có thể dùng Kem Chống Nắng Dạng Thỏi AHC Masters Air Rich Sun Stick trước và sau khi trang điểm vừa bảo vệ da vừa làm lớp nền sáng trong tự nhiên, giữ lớp trang điểm lâu trôi.

✔ Sản phẩm không gây nhờn rít, kiềm dầu, lâu trôi, thoa đều dễ dàng và nhanh chóng.

✔ Hoàn thành kiểm tra an toàn đối với mắt, kiểm tra an toàn cho làn da nhạy cảm, kiểm tra không gây dị ứng cho da vì vậy an toàn đối với ngay cả làn da nhạy cảm.

 

☻ Khuyên dùng:

✔ Dành cho mọi loại da

✔ Dành cho những bạn thường xuyên hoạt động ngoài trời

✔ Dành cho những bạn có làn da mỏng manh thường xuyên bị mẩn đỏ, kích ứng hoặc làn da nóng ran thì tiếp xúc dưới ánh mặt trời

 

☻ Kem mắt Supreme Eye Cream 12ml: chiết xuất từ vàng nguyên chất thêm với các thành phần lên men khác giúp làm da vùng mắt căng mịn, luôn tràn đầy năng lượng, chống nhắn làm sáng quầng thâm mắt. là sản phẩm cao cấp nhất trong các dòng dưỡng mắt nhà AHC.

✔ Sản phẩm có thể dùng cho toàn khuôn mặt không phải chỉ cùng mắt.

✔ Set sản phẩm hoàn hảo cho làn da đầy sức sống và khỏe đẹp.

Write Your Own Review
Only registered users can write reviews. Please Sign in or create an account