Language
Shopping Cart

MÁY LỌC KHÍ DYNAIR AIR PURIFIER DYN-C100A

In stock
SKU
kotra_0019
As low as $25.00

MÁY LỌC KHÔNG KHÍ DYNAIR - MÓN QUÀ THIẾT THỰC NHẤT CHO NGƯỜI THÂN YÊU TRONG MÙA DỊCH

Với thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, giúp tối ưu hóa không gian trong nhà một cách tối đa, phù hợp với nhiều phong cách nội thất khác nhau, máy lọc khí DYNAIR giúp loại bỏ mùi và bụi mịn trong nhà, giữ cho chất lượng không khí luôn được duy trì ở mức tốt nhất.

Hệ thống cảnh báo tự động giúp người dùng được cảnh báo ngay lập tức với các nguy cơ từ bụi mịn hoặc rò rỉ khí ga thông qua sự thay đổi màu sắc đèn LED được hiển thị trên giao diện của sản phẩm.

Máy lọc không khí DYNAIR có cấu tạo gồm 3 bộ lọc chính:

- Lưới lọc Free filter đầu tiên có nhiệm vụ lọc các hạt bụi lớn trong không khí, đồng thời giữ cho bui bẩn,, tóc và lông động vật không xâm nhập vào bên trong máy.

- Bộ lọc Deodorization & HEPA: lọc các loại khí độc, khí ga có hại trong không khí và các hạt bụi mịn mà lưới lọc Free filter chưa lọc được, bao gồm cả các loại vi khuẩn, virus, trong đó bao gồm cả virus COVID-19 Công nghệ IOT (internet of Things) giúp tầm soát và kiểm tra chất lượng không khí ở cả trong và ngoài căn phòng, ngoài ra IOT tích hợp trong máy lọc khí này còn kiêm thêm chức năng báo động/ cảnh báo khi cần thiết. Thiết kế giao diện đèn LED thông minh và độc đáo của DYNAIR sẽ tự động chuyển màu tương ứng với chất lượng không khí hiện tại trong nhà để người dùng dễ dàng nhận biết và quản lý mức độ sạch của không khí.

 

Hệ thống đèn LED cảnh báo tự động này có 3 màu chính là Xanh dương, Xanh lá và Đỏ. Trong đó:

- Xanh dương: chất lượng không khí ở mức TỐT

- Xanh lá: chất lượng không khí ở mức TRUNG BÌNH

- Đỏ: chất lượng không khí ở mức KÉM

 

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

- Thời hạn bảo hành: 1 năm - Khối lượng: 5.9kg

- Kích thước: Đường kính 430mm, chiều rộng 227mm, chiều cao 435mm - Có điều khiển từ xa/ Điều khiển được thông qua ứng dụng trên điện thoại

- Âm thanh máy khi hoạt động rất nhỏ, chỉ ở mức dưới 20dB, phù hợp cho cả quán cà phê, thư viện hoặc gia dình đang có em bé

- 3 mức ánh sáng: tắt, yếu, mạnh - Hẹn giờ: 3 mức hẹn giờ (1h/ 4h/ 8h)

- Hoạt động tốt nhất trong vòng bán kính 20,9m2 tính từ máy lọc khí

 

Write Your Own Review
Only registered users can write reviews. Please Sign in or create an account