Shopping Cart

Korea Trend Mall - HÀNG CHÍNH HÃNG, THỊNH HÀNH NHẤT

Koreatrendmall là tên nhận dạng thương hiệu của các sản phẩm đến từ Hàn Quốc cũng như website thương mại điện tử vận hành dưới sự lãnh đạo của Tập Đoàn Bizneer. Hoạt động đa ngành nghề trong nhiều lĩnh vực với thị trường bao phủ khắp các nước trên toàn thế giới, chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng, của nhà cung cấp, và của chính các thành viên Bizneer làm tiêu chí phấn đấu và định hướng hoạt động của doanh nghiệp. Người xưa nói rằng: “Khi chúng ta dấn thân vào khám phá đại dương huyền bí, cứ ngỡ như sẽ tối tăm nhưng con đường trải đầy sao sẽ xuất hiện”. Đúng vậy, Tập đoàn Bizneer sẽ thông qua Koreatrendmall để phục vụ các bạn như một ngọn đèn “hoa tiêu” cho những chuyến hành trình trải nghiệm khám phá thú vị, như sao Bắc Cực chiếu sáng trên bầu trời đêm.


Tập đoàn Bizneer đã và đang phấn đấu sáng tạo hàng ngày, xây dựng khối đại gia đình bền chặt với tất cả Công ty cùng hợp tác. Chúng tôi nghĩ nhanh, quyết định đúng và nắm bắt mọi cơ hội để tối ưu hóa và đạt được những mục tiêu đề ra. Bizneer không ngừng tìm tòi, xây dựng và phát triển mạng lưới doanh nghiệp toàn cầu với phương châm: “Nếu chúng tôi có thể tạo ra giá trị trong mạng lưới kết nối ở bất kỳ nơi đâu trên thới giới, chúng tôi sẽ có mặt ở đó”. Các ngành chính mà chúng tôi dùng tâm huyết của mình đầu tư phát triển và kết nối thương mại giữa các doanh nghiệp Việt Nam & Hàn Quốc gồm thực phẩm, vật liệu công nghiệp, hàng tiêu dùng, sinh hóa phẩm, và mỹ phẩm. Phương thức hoạt động thương mại của Bizneer là nhập khẩu, xuất khẩu, giao dịch tam giác và nhập khẩu hàng ngoại vào Việt Nam, sau đó phân phối trực tiếp đến tay khách hàng là các doanh nghiệp lớn cả Nam lẫn Bắc.


Trên đà tăng trưởng và kế thừa sự phát triển của mảng nguyên vật liệu công nghiệp, hàng tiêu dùng, Tập đoàn Bizneer mở rộng kinh doanh thêm mảng mỹ phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khỏe. Là một Tập Đoàn đến từ Hàn Quốc, chúng tôi muốn mang văn hóa làm đẹp của xứ sở Kim Chi đến với phụ nữ Việt Nam thông qua những sản phẩm đa dạng và chất lượng, made-in-Korea. Website Koreatrendmall ra đời không chỉ là nơi mua sắm các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc, mà còn là nơi giới thiệu văn hóa cũng như cung cấp các thông tin, kiến thức bổ ích từ ẩm thực, âm nhạc, đến vui chơi giải trí... Bạn có thể tìm được cho mình các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp “Made in Korea” trên Koreatrendmall chỉ với vài bước đơn giản, ở mọi lúc, mọi nơi.


Koreatrendmall mang đến sự đa dạng về nhãn hàng và chức năng làm đẹp từ mặt nạ, kem dưỡng, serum cho đến các tinh chất, dưỡng thể, kem chống nắng, ... Cụ thể gồm tinh chất dưỡng da, mỹ phẩm, mặt nạ. Như vậy, Koreatrendmall mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tốt nhất cho da và chăm sóc sức khỏe bản thân.
Koreatrendmall cam kết mang đến cho bạn các dòng sản phẩm chính hãng từ Hàn Quốc: hiện đại, trẻ trung, theo xu hướng và phù hợp với thị hiếu tiêu dùng của các bạn trẻ Việt Nam. Hơn nữa, khách hàng có thể thanh toán online dễ dàng và tiện lợi. Hãy cùng nhau trải nghiệm điều này tại Koreatrendmall nhé!